WLS STORY

 W L S   S T O R Y  . . .

 

WLS  LIMITED  EDITION   [ งานดีไซน์เสื้อผ้า แบบลิมิเต็ด ไม่สนกระแส และไม่วิ่งตามเทรนด์ ]


WLS  หรือ welovestreetfashion.com  ได้ครีเอทขึ้นมาในปี  2009  โดย  โบว์  [ Roongsai - รุ้งสาย ]  ซึ่ง WLS  ได้ผลิตงานเองทุกแบบ อย่างใส่ใจ พิถีพิถันทุกรายละเอียด ไม่รีบร้อน ไม่เร่งงาน....  ดูแลทุกอย่าง ทุกขั้นตอน ด้วยตัวเอง ตั้งแต่การออกแบบ, เลือกผ้า, ถ่ายรูป (Self Portrait), ออกแบบเว็บไซต์, งาน artwork ต่างๆ ,  ตอบลูกค้าเพียงคนเดียวทุกช่องทาง และยังรวมไปถึงการตรวจสอบสินค้า (QC) ในรอบสุดท้าย ก่อนแพ็คสินค้าส่งถึงมือคุณลูกค้าด้วยค่ะ  

กับจุดยืนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย คือ ไม่วิ่งตามกระแสเทรนด์ (ฮิต)  งานของ WLS มักได้แรงบันดาลใจ จากการเดินทางไปในที่ต่างๆ ไม่มีอิน ไม่มีเอ้าท์  สามารถนำมาใส่ได้เรื่อยๆ เน้นดีไซน์ที่มีความเท่ และมีสไตล์เฉพาะตัว ตัดเย็บประณีต ไม่ทำเสื้อคืบ กระโปรงศอก ชุดไม่รัดรูป และไม่โป๊!!  และเน้นออกแบบงานโอเวอร์ไซส์ สวมใส่สบาย ที่เหมาะกับรูปร่างค่อนข้างสูง ไปจนถึงสาวพลัสไซส์ ด้วยคอนเซ็ปต์ “สูงใส่เท่ อวบใส่เก๋” ค่ะ 

 

 

โบว์เริ่มท่องเที่ยวจริงจัง หลังจากออกจากงานประจำในปี 2008 เริ่มต้นจากการไปหัดใช้ชีวิต นิ่งๆ ช้าๆ หรือที่ใครๆ สมัยนี้เรียกกันว่า Slow Life อยู่ที่มัลดีฟร่วม 1 เดือนเต็ม (เต็มเวลาวีซ่า) ทำให้ค่อยๆ ได้แรงบันดาลใจ เริ่มเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตั้งแต่หัดถ่ายรูป หัดออกแบบ และดีไซน์เว็บไซต์  จนถึงปีนี้ (2019)  ได้ เปลี่ยนมา 5 เวอร์ชั่นแล้วค่ะ  

 

 

เวลาออกทริปโบว์มักจะออฟไลน์และหยุดเล่นโซเชียล เพราะทำงานออนไลน์อยู่ตลอด การได้ออฟไลน์และอยู่กับตัวเองจึงถือเป็นพักอย่างแท้จริง  ส่วนตัวชอบท่องเที่ยวเน้นผจญภัย สำรวจธรรมชาติ เทรคกิ้ง ปีนเขา นอนแคมป์ ขับรถ Road Trip ไปเรื่อยๆ และไม่ชอบอยู่ในเมือง หรือนั่งชิลด์ๆ ตามคาเฟ่เลย.... ทำให้หลายปีหลังๆ มานี้ จึงไม่ค่อยมีแรงบันดาลใจทำชุดแนวสตรีทนัก  ชุด WLS เลยกลายพันธุ์เป็นชุดที่แล้วแต่อารมณ์ในช่วงเวลานั้นๆ แต่ถึงยังไง อินเนอร์ก็ยังคงเป็น RTW [Ready To Wear] ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ anywhere anytime..... นะคะ

 


 

สำหรับท่านที่สนใจงาน WLS สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจะทักทายเข้ามาพูดคุยกันเล่นก็ได้เลยนะคะ ถ้าไม่ติดงานอื่น หรือเดินทางอยู่ รับรองว่าโบว์ตอบรวดเร็วทันใจมากเลยค่ะ ^^

 You are what you wear
You wear what you are...


โบว์    [ Roongsai ]
 
 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้